Dell e7470 i5 đánh giá tổng quan

Tổng quan về Dell e7470 i5

Latitude 14 7000 Series Ultrabook từ Dell là một máy tính xách tay kinh doanh-class được xây dựng với bảo mật. Nó được hỗ trợ bởi một bộ xử lý Intel Core i5-6300U Dual-Core 2,4 GHz và 8GB RAM 2133 MHz DDR4 cho phép bạn một cách hiệu quả đa nhiệm và nhanh chóng truy cập các tệp và chương trình được sử dụng thường xuyên. Ngoài ra, bộ xử lý Skylake thế hệ thứ 6 có công nghệ vPro, giúp tăng năng suất và bảo mật dữ liệu với bảo mật được tăng cường phần cứng. Nếu bạn cần thêm sức mạnh xử lý, xung nhịp lõi của CPU có thể được điều chỉnh lên 3.0 GHz với công nghệ Intel Turbo Boost.

Màn hình chống lóa 14 “được điều khiển bởi đồ họa Intel HD tích hợp và cung cấp cho bạn độ phân giải màn hình Full HD 1920 x 1080. Bạn cũng có thể kết nối màn hình bổ sung qua HDMI và Mini DisplayPort. Để lưu trữ, Dell e7470 i5 có 256GB M. 2 Ổ cứng SSD (SSD) Ổ cứng SSD được xây dựng mà không có bộ phận chuyển động nào và do đó có thể chịu đựng được nhiều hơn và hoạt động nhanh hơn so với ổ cứng truyền thống. Nếu bạn cần nhiều phòng hơn, bạn có thể đính kèm các tùy chọn lưu trữ ngoài như ổ flash cũng như các thiết bị ngoại vi như bàn phím, chuột và tai nghe thông qua ba cổng USB 3.0. Ngoài ra, nếu bạn hết cổng hoặc muốn lưu chúng cho các thiết bị khác, bạn có thể ghép nối các thiết bị không dây bằng công nghệ Bluetooth 4.1.

Kết nối Internet bằng Wi-Fi băng tần kép 802.11ac hoặc cổng LAN Gigabit Ethernet để có kết nối có dây ổn định và đáng tin cậy hơn. Wi-Fi băng tần kép cho phép bạn sử dụng băng tần 5 GHz để có tốc độ nhanh hơn và giảm tải một số lưu lượng truy cập từ băng tần 2,4 GHz được sử dụng phổ biến hơn. Các tính năng tích hợp khác bao gồm đầu đọc thẻ SD, khe cắm thẻ SIM và giắc cắm kết hợp micrô và tai nghe 3,5 mm. Hệ điều hành được cài đặt trong hệ thống này là Windows 7 Pro (64-bit) và nó đi kèm với giấy phép nâng cấp Windows 10 Pro (64-bit).

Dell e7470 i5 Hiệu suất Skylake lõi kép thế hệ thứ 6 với vPro
Latitude E7470 sở hữu bộ xử lý Skylake Intel Core i5-6300U thế hệ thứ 6. Các lõi kép của nó có tốc độ chứng khoán 2,4 GHz và có thể điều chỉnh lên tới 3,0 GHz, nhờ công nghệ Intel Turbo Boost 2.0. Hơn nữa, với công nghệ Intel Hyper-Threading, bạn sẽ có thể đẩy các lõi kép lên đến bốn lõi ảo để có thêm sức mạnh xử lý. Bộ xử lý Skylake cũng có tính năng vPro, giúp tăng năng suất đồng thời giúp bảo mật dữ liệu.
Wi-Fi Dell e7470 i5 băng tần kép 802.11ac và Bluetooth 4.1
Với Wi-Fi băng tần kép 802.11ac của Intel, Dell e7470 i5 mang lại hiệu năng cao, vùng phủ sóng rộng hơn và thời lượng pin dài hơn. Nó cũng đi kèm với công nghệ Bluetooth 4.1 để bạn có thể ghép nối không dây các thiết bị ngoại vi và phụ kiện tương thích Bluetooth.
Đầu đọc thẻ SD và khe cắm thẻ SIM
Với đầu đọc thẻ nhớ SD 4.0, bạn có thể mở rộng bộ nhớ hệ thống cũng như truyền tệp giữa các thiết bị di động. Đầu đọc thẻ này hỗ trợ thẻ nhớ SD, SDHC và SDXC. Dell e7470 i5 cũng có khe cắm thẻ SIM.
Ổ đĩa thể rắn trên Dell e7470 i5
Nhận thời gian khởi động nhanh hơn, khởi chạy ứng dụng nhanh hơn và hiệu suất tổng thể được nâng cao với ổ đĩa trạng thái rắn 128 GB trong Latitude E7470 i5. Và bởi vì công nghệ ổ đĩa trạng thái rắn không sử dụng các bộ phận chuyển động, bạn sẽ có được một giải pháp lưu trữ bền hơn, ít bị hư hỏng vật lý hoặc hỏng hóc cơ học.

Windows 10 Pro (64-bit)

Menu bắt đầu
Sau khi gián đoạn trong Windows 8, Menu Bắt đầu đã trở lại. Sử dụng kết hợp hệ thống menu truyền thống và Live Tiles của Windows 8, Menu Bắt đầu được cải tiến cung cấp cho bạn nhiều thông tin hơn trong nháy mắt, hiển thị thông tin thông báo bên cạnh các ứng dụng của bạn và các mục được ghim khác.
Cortana
Trợ lý cá nhân kỹ thuật số của Microsoft, Cortana có thể trả lời câu hỏi của bạn với thông tin lượm lặt được từ cả thiết bị và internet. Bạn có thể gõ hoặc thậm chí nói chuyện với cô ấy, nếu hệ thống của bạn có micrô. Sử dụng máy tính xách tay của mình, Cortana theo dõi các nhu cầu và mong muốn của bạn, và cô ấy học theo thời gian để cải thiện kỹ năng thu thập thông tin của mình.
Microsoft Edge
Sau gần 20 năm, Microsoft cuối cùng đã thay thế trình duyệt web Internet Explorer. Với Microsoft Edge, người dùng có thể viết trực tiếp trên các trang web và chia sẻ ghi chú với bạn bè và đồng nghiệp. Nó cũng cải thiện trải nghiệm đọc trực tuyến bằng cách thêm chế độ không bị phân tâm và chức năng đọc sau này. Edge cũng được tích hợp Cortana tích hợp; bạn có thể nhờ cô ấy giúp bạn tìm nhà hàng, đặt chỗ và kéo chỉ đường mà không cần rời khỏi trình duyệt của bạn.
cửa hàng Windows
Đối với Windows 10, Microsoft đã hợp nhất Windows Store. Giờ đây, tất cả các ứng dụng cho PC, máy tính bảng và điện thoại sẽ có thể truy cập được từ một nơi. Và với sự hỗ trợ cho Ứng dụng phổ quát, một phiên bản của ứng dụng có thể tự động hoạt động trên tất cả các thiết bị tương thích của bạn.
Windows liên tục
Windows 10 được thiết kế cho nhiều kích cỡ màn hình và kiểu đầu vào khác nhau, và với tính năng Continuum, nó sẽ tự động điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bạn. Một máy tính bảng Windows 10 tự nó đòi hỏi một cách tiếp cận trung tâm, nhưng gắn chuột và bàn phím sẽ chuyển mọi thứ sang giao diện truyền thống hơn. Bạn thậm chí có thể gắn màn hình ngoài vào điện thoại Windows 10 để có trải nghiệm gần như máy tính để bàn. Nhưng nó không chỉ là hệ điều hành; Ứng dụng Windows Universal cũng tận dụng Continuum.
Xbox trên Windows 10
Chơi game là một trọng tâm lớn của Windows 10. Tích hợp Xbox cho phép người chơi PC khớp với người chơi Xbox One trên các trò chơi được hỗ trợ và nếu bạn có Xbox One, bạn thậm chí có thể truyền phát các tựa game tương thích với PC. Hỗ trợ riêng để ghi âm với tính năng Game DVR mới giúp bạn dễ dàng nắm bắt và chia sẻ lối chơi của mình. DirectX12 mới tận dụng lợi thế tốt hơn của bộ xử lý đa lõi, giúp trò chơi tăng hiệu năng, ngay cả trên phần cứng cũ. Windows 10 cũng có tính năng hỗ trợ riêng cho các tai nghe thực tế ảo, như Oculus Rift.
Windows 10 Pro
Phiên bản Pro của Windows 10 bao gồm tất cả các tính năng của Windows 10 Home cộng với nhiều tính năng được thiết kế dành riêng cho người dùng doanh nghiệp, bao gồm ảo hóa Hyper-V, mã hóa đĩa BitLocker và truy cập máy tính từ xa. Các thiết bị cũng sẽ có thể tham gia các miền và Azure Active Directory và thậm chí họ có thể truy cập phiên bản chuyên biệt của Windows Store có các ứng dụng tùy chỉnh, dành riêng cho công ty.
0915 59 59 60
Gọi điện ngay
Chat Facebook